Từ xa xưa, theo y học cổ truyền, người Việt nam đã biết vận dụng các bài thuốc như xông hơi hoặc xoa bóp bấm huyệt để làm liệu pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân.

Hơi nóng từ máy xông hơi làm giãn nở mạch máu dưới da, kích thích lưu thông khí huyết, thúc đẩy việc đào thải các chất độc tích tụ trong cơ thể theo đường mồ hôi.

Trong khi đó, xoa bóp bấm huyệt là liệu pháp sử dụng đôi bàn tay (các ngón tay, ô mô ngón tay, gốc bàn tay, đốt ngón tay, lòng bàn tay…) tác động, kích thích hệ thống kinh lạc, gây cảm giác khoan khoái dễ chịu, giảm mệt nhọc, đau lưng, mỏi gối, giảm đau mỏi các bắp thịt sau những lúc thân-tâm bất an, mệt nhọc.

Ngày nay, xông hơi và xoa bóp bấm huyệt với thảo dược tự nhiên đã trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp không dùng thuốc hiệu quả và an toàn, được nhiều người lựa chọn.

Lush Spa, với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng liệu pháp cổ truyền nói trên, mong muốn được phục vụ quý khách tận tình chu đáo.

Kính chúc Quý khách Thân -Tâm An Lạc!